Nhà đẹp

Ăn nếu tôi haven? t cung cấp nó cho cô ấy Trẻ bị ho thở khò khè

Chỉ trong sự riêng tư của nhà tôi, nơi cô có thể ngồi ở ghế của mình bình thường, tại bình thường thời gian sẽ. Điểm chính ở đây là bạn phải tiếp tục cung cấp các loại thực phẩm khác.

Nếu bạn là nội dung để cho họ munch trên khoai tây chiên và mac và pho mát mãi mãi, họ không bao giờ có thể sẵn sàng.

Một trong những cách tốt nhất để có được của bạn trẻ thử thức ăn mới là để ăn cho họ cho mình. Con gái tôi muốn bất cứ điều gì tôi? m ăn nếu tôi haven? t cung cấp nó cho cô ấy. Vì vậy, khi cô hỏi thử nó, tôi miễn cưỡng đưa ra của cô cắn một vài thực phẩm của tôi, đảm bảo cô ấy hiểu. Sau một vài ngày này, cô đã sẵn sàng để ăn các thực phẩm tương tự, gọi nó là của riêng mình. Don? t mất hy vọng-dinh dưỡng nói rằng hầu hết trẻ em có được một chế độ ăn uống cũng khá tròn nếu ai cung cấp. Chỉ cần tìm các loại thực phẩm lành mạnh, họ sẽ ăn, và cung cấp cho những người thường xuyên hơn những cái kém.

Tuy nhiên, hãy cố gắng những thức ăn mới vì vậy mà trẻ em của bạn được nhắc nhở rằng có rất nhiều điều để. Hãy nhớ rằng nó? s không phải là về bạn! Cậu bé hay cô gái nhỏ của bạn sẽ phải sống với tên này cho phần còn. Nếu họ thay đổi nó ngày sinh nhật thứ 18 của họ, bạn có thể đã làm một công việc xấu của đặt tên em bé của. Trong bài này, tôi? m sẽ đưa bạn vào một tour du lịch của Internet như tôi tìm kiếm tên con. Tôi? ll là hướng dẫn của bạn, vì vậy, ngồi lại và thư giãn. Tôi biết những gì tôi? m làm ở đây. Hãy tin tôi. Trước Trẻ bị viêm tiểu phế quản khi chúng tôi bắt đầu, mặc dù, không uống rượu trên tour Trẻ bị viêm tiểu phế quản du lịch này. Nó kết quả trong tên con như Justin Case, lâu đài Sandy, Paige Turner, Rusty Hook, Shaunda Lear, kẹo Kaine hoặc những người khác.

Như một vấn đề của thực tế cho? s bắt đầu ra bằng cách tìm kiếm cho những gì không phải để đặt tên em bé của. Vì vậy, bạn Trẻ bị ho thở khò khè Trẻ bị ho thở khò khè muốn được ban đầu. Tuyệt Trẻ bị sốt Trẻ bị sốt .

Leave a Comment